• Hiệu suất cao nhiều lớp lưới sơn sương mù lọc giấy chống cháy chống tĩnh
Hiệu suất cao nhiều lớp lưới sơn sương mù lọc giấy chống cháy chống tĩnh

Hiệu suất cao nhiều lớp lưới sơn sương mù lọc giấy chống cháy chống tĩnh

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Đông Quản Trung Quốc
Hàng hiệu: LESITE
Chứng nhận: CE / ISO9001
Số mô hình: Giấy lọc sương mù sơn lưới nhiều lớp

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: thương lượng
Giá bán: Negotiate
chi tiết đóng gói: Tư vấn dịch vụ khách hàng
Thời gian giao hàng: Tư vấn dịch vụ khách hàng
Điều khoản thanh toán: T/T, L/C
Khả năng cung cấp: Tư vấn dịch vụ khách hàng
Giá tốt nhất Tiếp xúc

Thông tin chi tiết

Ứng dụng: đồ nội thất/máy móc điện Đặc điểm: chống cháy/chống tĩnh điện
hạt Fiher: ≥ 5um độ ẩm: ≤100%RH
Hình dạng: Có thể được tùy chỉnh trong pad/pad với khung/cuộnL Khả năng giữ bụi: 600g/m"
Điểm nổi bật:

Giấy lọc sương mù hiệu quả cao

,

Giấy lọc sương mù chống tĩnh

,

Giấy lọc sương mù chống cháy

Mô tả sản phẩm

Hiệu suất cao nhiều lớp lưới sơn sương mù lọc giấy chống cháy chống tĩnh


Hiệu suất cao nhiều lớp lưới sơn sương mù lọc giấy chống cháy chống tĩnh 0


Ứng dụng

Chủ yếu được sử dụng trong đồ nội thất, máy móc điện, máy móc cảng, thiết bị hàng hải, máy móc xây dựng, máy phủ chống rỉ sét, nhà máy ô tô, nhà máy xe đạp, thiết bị gia dụng,lớp phủ điện tử Nhà máy sơn, phòng sơn, phòng sơn, cũng như ngành công nghiệp sơn bề mặt, các sản phẩm được thiết kế để phun đầu để cải thiện chất lượng không khí trong phòng sơn phun.

Vật liệu & Đặc điểm

1Sản phẩm được thiết kế trên cơ sở nguyên tắc ảnh hưởng của áp suất không khí lên dòng chảy, trong khi sương mù sơn dưới áp suất không khí trong phòng phun hoặc phòng sơn, Dòng không khí thâm nhập nhiều lớp lưới trên giấy lọc, nhiều lớp giấy lọc sẽ được trải ra bởi áp lực,tương tự như một lớp lưới nhiều lớp ngăn chặn dòng chảy của sương mù sơn , có hiệu quả hấp thụ sơn và bụi trong không khí.Sản phẩm là một vật liệu lọc rất cần thiết được sử dụng cho phòng phun sơn khô và chức năng của nó là kiểm soát ô nhiễm không khí trong các hoạt động sơn xịt.

2. Hiệu quả cao, chống cháy, chống tĩnh và giảm mất kháng cự, sản phẩm tránh bất kỳ ô nhiễm thứ cấp nào, thay thế đơn giản, đảm bảo sự sạch sẽ của nơi làm việc và hiệu quả về chi phí.

3Hiệu suất tương tự như thương hiệu nhập khẩu như JISEITAI, KAISHALTD.

4Ứng dụng cho phun bằng tay, phun điện tĩnh, máy bơm không khí áp suất cao, sơn nitrocellulose, sơn amin, nhựa epoxy, nhựa acrylic,Sơn chống rỉ sét alkyd bảo vệ biển và các loại sơn nền khác.


Hiệu suất cao nhiều lớp lưới sơn sương mù lọc giấy chống cháy chống tĩnh 1

Ứng dụng của môi trường lọc không khí ((vải bông) rất rộng, môi trường lọc không khí hoặc lưới, thường được làm bằng sợi polyester hoặc (được viết tắt là PET), PET được làm bằng polyethylene glycol terephthalate,hoặc sợi tổng hợp / sợi polyester , với khả năng chống nếp nhăn tuyệt vời, linh hoạt và ổn định kích thước. vật liệu cung cấp cách điện tuyệt vời, chống ánh sáng, chống mòn và chống nhân loại, hóa học,có khả năng chống phản ứng hóa học hoàn hảo, kháng axit yếu và kháng kiềm yếu.

Nhiều sản phẩm công nghiệp phải được sản xuất trong không khí phòng sạch. chẳng hạn như xử lý bề mặt, phun, điện tử, điện tử quang học, dược phẩm, thực phẩm, các ngành công nghiệp làm mát không khí.Tất cả các quy trình sản xuất sẽ cần không khí tuy nhiên không có bụi được phépDo đó, bộ lọc không khí phải được triển khai để lọc tất cả bụi để duy trì luồng không khí không bụi để đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng không khí sản xuất.,Về mặt kỹ thuật, nếu độ xốp đủ nhỏ, nhiều bụi / hạt sẽ bị chặn trong vật liệu lọc.

Các phương tiện lọc chính được thiết kế để lọc không khí mới, lọc các hạt < 5 m với dung lượng giữ bụi lớn nhưng có sức gió hạn chế, hiệu quả về chi phí và rẻ tiền,Các phương tiện lọc trung bình được áp dụng trong các ngành công nghiệp phun với khả năng lọc các hạt trong khoảng từ 1 ~ 10 u m, các sản phẩm lọc được thiết kế cho đầu phun để cải thiện chất lượng không khí trong phòng sơn phun.

Kính sợi chống nhiệt độ cao và chống cháy được làm bằng vật liệu chống nhiệt / chống cháy và chủ yếu được sử dụng trong điều kiện làm việc ở nhiệt độ cao.

Theo lớp lọc Trung Quốc (GB / T14295) cũng theo tiêu chuẩn EU, từ bộ lọc Hepa chính / trung bình / được xếp hạng từG1, G2 G3, G4, F5, F6, F7 và F8.

Hiệu suất cao nhiều lớp lưới sơn sương mù lọc giấy chống cháy chống tĩnh 2

Muốn biết thêm chi tiết về sản phẩm này
Hiệu suất cao nhiều lớp lưới sơn sương mù lọc giấy chống cháy chống tĩnh bạn có thể gửi cho tôi thêm chi tiết như loại, kích thước, số lượng, chất liệu, v.v.

Chờ hồi âm của bạn.